Dịch vụ

Dịch vụ

Đăng ký tàu biển

Đăng ký tàu biển

12/10/2021

Phan Thịnh Logistics có đội ngũ chuyên nghiệp về thương mại quốc tế và vững chắc về nghiệp vụ, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng Dịch vụ xuất nhập khẩu từ phía chúng tôi, hiện tại Phan Thịnh Logistics đang là đối tác đại lý tàu biển cho rất nhiều các hãng tàu lớn trong nước và quốc tế.

Dịch vụ xuất nhập khẩu

Dịch vụ xuất nhập khẩu

12/10/2021

Ngày nay, việc mở cửa kinh tế, giao thương hàng hóa giữa các quốc gia với nhau ngày càng được thuận tiện, thông thương. Tuy nhiên, để một doanh nghiệp xuất nhập khẩu có thể tự mình thực hiện công việc xuất nhập khẩu hàng hóa thì không dễ dàng, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ: chi phí trả lương cho bộ phận xuất nhập khẩu và các chính sách đãi ngộ cao, trong khi năng suất lao động chưa được khai thác hợp lý, không nắm bắt kịp thời các thay đổi về chính sách, thủ tục xuất nhập khẩu, dẫn đến hệ lụy không tốt trong quá trình xuất hay nhập hàng của doanh nghiệp, hàng hóa bị ngưng trệ, mất uy tín với đối tác…

NHẬN ĐẶT HÀNG TỪ CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

NHẬN ĐẶT HÀNG TỪ CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

11/11/2021

Công ty TNHH XNK Thiết bị cơ khí Phan Thịnh nhận đặt các loại máy móc, thiết bị phụ tùng ô tô, xe máy, container, sơ mi rơ mooc, thiết bị nhà xưởng, công trình… từ các thương hiệu và các quốc gia trên thế giới với chi phí hợp lý. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề trong các lĩnh vực: đặt hàng nước ngoài, vận tải tàu biển, dịch vụ xuất nhập khẩu, khai báo hải quan, Phan Thịnh tự tin có thể đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh chóng.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG XE ĐẦU KÉO CONTAINER

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA BẰNG XE ĐẦU KÉO CONTAINER

12/10/2021

Ngày nay, khi việc xuất nhập khẩu, giao lưu hàng hóa giữa vùng trong nước và đặc biệt là trên quốc tế ngày càng được khuyến khích và mở rộng, hơn nữa với những chính sách về đầu tư cơ sở hạ tầng, đầu tư đường sá của Chính phủ được áp dụng tại nhiều nơi trên cả nước đã góp phần giúp cho hàng hóa được lưu thông tốt hơn thì việc đòi hỏi một phương thức vận chuyển nhanh, tiện lợi với chi phí thấp ngày càng được ưa chuộng. Một trong những phương thức được ngày càng nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu ưa chuộng là phương thức vận chuyền đầu kéo container.

Khai báo hải quan

Khai báo hải quan

18/10/2021

Khai báo hải quan là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình xuất – nhập khẩu đối với hàng hóa. Việc khai báo hải quan đòi hỏi nhân viên có bề dày về kinh nghiệm thực tế và cần sự linh hoạt trong quá trình xử lý các vấn đề phát sinh, cũng như cần có một hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ công việc giao hàng một cách nhanh chóng nhất.

CÔNG TY TNHH XNK THIẾT BỊ CƠ KHÍ PHAN THỊNH
Facebook
0
Zalo
Hotline 0977.904.888